Chào mừng bạn đến với myphamtochanghieu.com
/ sản phẩm / thương hiệu ý / ELGON - Ý BỘ SẢN PHẨM RỬA MÀU TÓC ELGON COLOR REMOVER 12*30ML

BỘ SẢN PHẨM RỬA MÀU TÓC ELGON COLOR REMOVER 12*30ML

Giá bán 500,000
Mô tả:

Tóc bạn nhuộm màu đỏ hoặc màu đen, nhưng không vừa ý muốn nhuộm màu khác, nhưng không ăn màu.

Bạn muốn bóc những màu này ra để nhuộm những màu thời trang khác.

An toàn dễ sử dụng, không làm khô tóc.

Sử dụng chuyên nghiệp tại salon

Thương hiệu: ELGON

Xuất xứ: Ý

Dung tích: 12 X 30ML

HSD: Xem trên bao bì sản phẩm

Cam kết bán hàng chính hãng 100%.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

BỘ SẢN PHẨM RỬA MÀU TÓC ELGON COLOR REMOVER 12*30ML 

Công dụng:
Elgon Color Remover dùng để rửa những màu tóc không ưng ý như: Màu Đen, đỏ, tím, xanh ….Elgon Color Remover rửa màu đen được đánh giá là khá hiệu quả
Với công dụng phá vỡ liên kết vi nguyên tử tạo màu, loại bỏ các hạt màu, giúp lấy ra màu sắc không mong muốn để nhuộm màu khác. Không phải là sản phẩm để tẩy màu, chỉ lấy ra màu nhuộm trên tóc, không làm thay đổi màu tự nhiên của tóc, công thức dịu nhẹ không gây ảnh hưởng đến cấu trúc tóc hay làm khô tóc.
 
Hãy cùng đóng góp những tác phẩm tốt góp phần thúc đẩy ngành tóc phát triển!
 
Bộ sản phẩm bao gồm:
 
Số 1: Hoạt chất làm bong hạt màu, đóng gói 30ml
Số 2: Tác nhân hoạt động, đóng gói 30ml
Hướng dẫn sử dụng:
 
– Lắc đều trước khi dùng. Trộn đều dung dịch trong gói số 1 và gói số 2 với nhau, tỷ lệ 1:1. Không dùng dụng cụ trộn bằng kim loại.
 
– Bôi hỗn hợp sản phẩm rửa màu Elgon trên lên phần tóc (tóc khô, chưa gội) cần rửa màu ngay sau khi trộn.
 
– Lưu sản phẩm trên tóc trong thời gian 15 – 30 phút ở điều kiện nhiệt độ bình thường.
 
– Trường hợp ánh sắc tóc chưa đạt được như mong muốn thì ta pha thêm dung dịch theo tỷ lệ trên vào phần tóc đã bôi trước đó, để thêm 10 – 20 phút.
 
– Khi tóc đã thấy sáng hay ánh sắc màu đã bị lấy ra khỏi tóc, xả sạch tóc bằng nước ấm. Lưu ý phải xả thật sạch, kỹ. Thời gian xả không ít hơn 5 phút để loại bỏ hoàn toàn các hạt màu ra khỏi tóc. Sau đó dùng dầu gội, lý tưởng nhất nên dùng dầu gội cân bằng độ pH hoặc các loại dầu gội có tính tẩy mạnh như dầu gội dành cho tóc nhờn dầu, dầu gội trị gàu.
 
– Sau khi hoàn tất thao tác rửa màu Elgon colore Remover, gội sạch sấy khô. Nếu khách hàng muốn nhuộm lại màu khác lên thì ta phải chọn màu nhuộm sáng hơn 2 cấp độ màu so với cấp độ màu mà khách hàng đã chọn và chú ý theo dõi tiến trình ngấm thuốc nhuộm.
 
HƯỚNG DẪN MÀU MÀU NHUỘM KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM RỬA MÀU TÓC ELGON
 
1. Đối với tóc đã nhuộm màu đen trên nền tóc đen và tóc bạc thì sản phẩm chỉ rửa màu đen ra được tông 3 hoặc 4, vì màu đen được nhuộm trên nền tóc đen tự nhiên và tóc bạc do đó sản phẩm chỉ bóc tách các hạt màu nhân tạo trong sợi tóc mà không làm sáng tóc được.
 
2. Đôi với tóc đã nhuộm màu đen trên nền tóc sáng tông 4-5-6-7-8-9-10 thì sản phẩm sẻ rửa màu ELGON đen ra được tông gần như ban đầu trước khi nhuộm đen.
 
Đối với hai trường hợp trên khi chờ sản phẩm rửa màu hoạt động được 30 – 40 phút hoặc nếu kích nhiệt thì sẻ chùm mũ, chờ khoảng 20 phút và để ngoài thêm khoảng 10 Phút. Sẻ có 2 cách nhuộm màu của khách mong muốn.
 
Cách 1: Sau thời gian chờ sản phẩm từ 30 – 40 phút, pha màu tông 0/00 + Oxy 20 vol (6%) theo tỉ lện 1:2 nhuộm ngay lên tóc, sau tù 5 – 10 phút tóc sẻ tối lại như ban đầu.
 
Để thêm 5 phút để hai sản phẩm phản ứng.  Tóc sẻ đi xã bằng nước ấm và dầu gội. Sấy khô tóc trước khi nhuộm, pha màu mong muốn cho khách hàng như sau: Màu mong muốn + Mix theo ánh sắc mong muốn + 15% màu nâng tông 0/00 + Oxy 9% hoặc 12% theo tỉ lệ 1:1 với oxy.
 
+ Ví dụ: Màu 6/55 + Mix đỏ _ 15% 0/00 + Oxy 12%
 
Cách 2: Thời gian chờ tóc từ 30 – 40 phút hết, tóc được gội thật sạch bằng nước ấm trong thời gian từ 6 – 8 phút, sau đó tóc được gội sạch bằng dầu gội. Tóc sấy khô khoảng 80%, sử dụng màu I – Light để nhuộm thẳng trên nền tóc đã được rửa.
 
Lưu ý: Chỉ sử dụng màu I – Light mà không pha với oxy, ngoài ra I – Light có thể pha với hấp dầu để sử dụng cho việc nhuộm màu trên nhưng hạt màu sẻ không đậm đặc vì hấp dầu đã làm loãng ánh sắc màu. Hoặc I-Light có thể pha với nước lạnh theo ánh sắc mong muốn.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
Bạn cần hỗ trợ?