ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ Tin tức / Cách trị rụng tóc và kích thích mọc tóc tại nhà hiệu quả của Davines

Cách trị rụng tóc và kích thích mọc tóc tại nhà hiệu quả của Davines

Bạn cảm thấy lo lắng khi tóc bị rụng kéo dài, đã dùng nhiều cách nhưng không khả thi thì trước tiên bạn cần xác định nguyên nhân rụng là gì.


 

Bởi lẽ rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân, có những nguyên nhân rất lạ và bạn không thể ngờ tới như việc thay đổi môi trường sống từ ôn đới (nước ngoài) về vùng nhiệt đới (Việt Nam) chẳng hạn cũng dễ khiến da đầu và cơ thể bạn chưa thích nghi mà dẫn đến rụng tóc. Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu sẽ tổng hợp giúp bạn 3 nhóm nguyên nhân chính:
1. Nhóm nguyên nhân liên quan đến hoá chất
Xảy ra khi bạn mới làm các dịch vụ hoá chất lên tóc như uốn, nhuộm…mà tóc bị hư tổn do không có biện pháp phòng ngừa dẫn đến tóc bị yếu và dễ rụng. Nếu kết hợp với chu kỳ rụng thì tình trạng sẽ nặng và kéo dài.
2. Nhóm nguyên nhân liên quan đến sinh hoạt và thời tiết, môi trường
Là nhóm nguyên nhân khó nhận biết khi mà ở cùng một điều kiện sống nhưng nếu có những thay đổi như nguồn nước, ô nhiễm, giao mùa (chuyển mùa) trong khi da đầu của bạn nhạy cảm thì cũng là nguyên nhân chính dẫn đến rụng. Tuy nhiên nguyên nhân này thường dẫn đến tình trạng rụng cục bộ và không kéo dài. 
3. Nguyên nhân từ sự thay đổi cơ thể và hóc môn
Nếu ở nam giới liên quan tới di truyền thì ở nữ giới thường xuất hiện khi có những chuyển biến đột ngột như sau khi sinh, tiền mãn kinh hay liên quan đến trị bệnh.
Chúng khiến rụng hàng loạt và diễn ra rất nhanh, kéo dài nên đây là nguyên nhân gây ra rụng khó chữa trị nhất, cần thời gian nhất nên bạn cần lưu ý.


 

Dựa vào những nguyên nhân trên, các chuyên gia Davines đã đưa ra dòng 𝐄𝐧𝐞𝐫𝐠𝐢𝐳𝐢𝐧𝐠 với các sản phẩm dầu gội Davines chia theo nguyên nhân mà xử lý như phòng ngừa rụng, trị rụng theo mùa, trị rụng liên quan hóc môn. Bộ sản phẩm trị rụng Davines bao gồm: Dầu gội trị rụng Davines, Tinh chất trị rụng Davines, Gel trị rụng davines đó là những sản phẩm cơ bản của Davines.
Nếu bạn đang gặp phải tình trạng rụng mà chưa rõ nguyên nhân, hãy inbox để được Mỹ Phẩm Tóc Hàng Hiệu  tư vấn trực tiếp nhé! 

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?