ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ Tin tức / Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán

Nhằm mang đến Quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại myphamtochanghieu.com, chúng tôi đưa ra 2 phương thức thanh toán để Quý khách dễ dàng lựa chọn:
 
1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
 
COD là gì?
 
COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc*.
 
* Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 20 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 20 triệu đồng, Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.
 
Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi Quý khách chọn thanh toán COD tại myphamtochanghieu.com.
 
2. Thanh toán chuyển khoản:
 
Trong quá trình đặt hàng, Quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần Phương thức thanh toán
Điều kiện để chọn hình thức thanh toán chuyển khoản là tài khoản ngân hàng của Quý khách đã được đăng ký sử dụng internet banking. 
Quý khách thanh toán vào tài khoản:
 
CHỦ TÀI KHOẢN: TRẦN THỊ DIỆU TRANG
SỐ TÀI KHOẢN: 0381000470435
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM (VIETCOMBANK)
CHI NHÁNH: HỒ CHÍ MINH (QUẬN THỦ ĐỨC)
 
Trong mọi trường hợp, trừ khi có yêu cầu khác đi, Quý khách hàng sẽ nhận được hoá đơn theo thông tin cá nhân đã đăng ký khi mua hàng tại Mỹ Phẩm Tóc Hàng Hiệu.
Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?