ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ sản phẩm / Thương Hiệu Mỹ

Thương Hiệu Mỹ

Khi nói đến nước Mỹ, người ta thường nghĩ ngay tới một quốc gia văn minh, một đất nước của sự tự do, bình đẳng và những cơ hội. Họ thích sự cạnh tranh để tạo ra những thành quả tốt nhất và họ tự hào về điều đó, dĩ nhiên trong đó có các thương hiệu chăm sóc tóc đứng đầu thế giới mà nhiều chị em được tin dùng. Sau đây "Mỹ Phẩm Tóc Hàng Hiệu" xin giới thiệu qua các sản phẩm chăm sóc tóc từ nước Mỹ tại thị trường Việt Nam.

KEVIN.MURPHY - Là dòng sản phẩm mới có mặt trên thị trường trong nhiều năm gần đây, nhưng sản phẩm được các salon tóc & khách hàng đánh gía sản phẩm một cách tích cực. Dầu gội Kevin Murphy được chiết xuất từ rễ gừng và cây tầm ma giúp làm dày tóc, nuôi dưỡng nang tóc, kích thích sự tuần hoàn máu trên da đầu, tạo độ bồng bềnh cho tóc, làm mềm và bóng tóc, cân bằng độ ẩm cho tóc, loại bỏ chất DHT bám trên da đầu, giúp da đầu thông thoáng, làm sạch và kích thích mọc tóc. Dầu gội không chứa thành phần Parapen và Sulfate đem lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

OLAPLEX - Là sản phẩm đoạt được giải thưởng "Sản phẩm cải tiến nhất dành cho mái tóc" tại Lễ trao giải sáng tạo ngành làm đẹp năm 2015 - do tạp chí Refinery trao tặng. Olaplex được khách hàng biết tới bởi công dụng cực kỳ hiệu quả cho mái tóc hư nát, khô xơ và cách sử dụng cực kỳ dễ dàng và hiệu quả.

TIGI BED HEAD - Thương hiệu luôn cho ra mắt các sản phẩm dầu gội tái sinh chứa các cấu trúc tóc mái và các góc cạnh được kiểm soát tạo nên những cái nhìn mạnh mẽ nhưng hoàn toàn mới mẻ, mang tính ứng dụng và rất đô thị. Màu nhuộm TIGI Colour Creative tạo nên một nhân tố mạnh mẽ trong Bộ Sưu Tập với việc định hình màu sắc và tăng góc cạnh hình khối nhằm đưa tới cái nhìn sắc nét.

Ngoài ra, còn có các thương hiệu khách như: JOICO, MACADAMIA, CHI...là những thương hiệu đã có tên tuổi lâu năm trên thị trường.

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?