ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ Tin tức / Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Đối với bất kỳ một tổ chức hay cá nhân nào, giá trị cốt lõi luôn là một thành phần không thể tách rời. Không một thương hiệu thành công nào mà lại không xây dựng được cho mình một giá trị cốt lõi đặc trưng.
 
Có lẽ bạn đang cảm thấy hơi mơ màng khi nói về giá trị cốt lõi hay là cảm thấy đó là một điều gì đó thật to tát... Thế này nhé, có phải bạn luôn mỉm cười và suy nghĩ tích cực trong mọi tình huống không? Có phải khi bạn thất bại bạn luôn nghĩ rằng đó là một cơ hội để mình phát triển hơn không?...
 
Chúc mừng bạn, giá trị cốt lõi của bạn nằm ở nụ cười của bạn. Bạn nghĩ rằng vui thì cười,... đó là giá trị thực. Nhưng đằng sau nụ cười của bạn là cả một hệ tư duy tích cực, nó sẽ quyết định đến cuộc đời bạn và đôi khi nó còn thay đổi cả những cuộc đời khác nữa. Và điều đó tạo ra con người bạn mà không một ai trong hơn 7 tỷ người trên thế giới này giống bạn. Bạn đã nhận thức được giá trị của bản thân mình đối với cuộc sống này chứ?
 
MỸ PHẨM TÓC HÀNG HIỆU
ĐAM CHẤT LƯỢNG ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN
 
1./ Khách hàng là trọng tâm
 
Một tổ chức kinh doanh thành công phải có được niềm tin từ khách hàng. Với MỸ PHẨM TÓC HÀNG HIỆU khách hàng luôn là trung tâm để chúng tôi đổi mới, điều chỉnh và phấn đấu. Chúng tôi thấu hiểu rằng, mang lại giá trị cho khách hàng là mạng lại giá trị cho chính mình...
 
2./ Giá trị hàng đầu
 
Không một sản phẩm hay dịch vụ nào là không có giá trị. Thế nhưng với MỸ PHẨM TÓC HÀNG HIỆU giá trị chúng tôi mang đến cho khách hàng phải là giá trị tốt nhất bằng tất cả tâm huyết là lòng đam mê để tạo ra.
 
3./ Chia sẻ - Sáng tạo - Hội nhập
 
* Chia sẻ:
Có một câu nói rất quen thuộc: "CHO ĐI LÀ CÒN MÃI" và chúng tôi nhận thức rất rõ điều đó. Chúng tôi không bán cafe mà chúng tôi bán cafe tốt nhất vì BẠN là tuyệt vời nhất. Thông điệp mà chúng tôi muốn chia sẻ sau mỗi ly cafe là NIỀM TIN VÀO CUỘC SỐNG.
 
* Sáng tạo:
Tất cả mọi thứ đều sẽ lỗi thời, chỉ duy nhất sự sáng tạo là luôn luôn đổi mới. Chúng tôi coi sự sáng tạo là tài sản quý báu nhất trong tổ chức của mình. Và luôn phấn đấu xây dựng một hình ảnh sáng tạo trong mắt người tiêu dùng.
 
* Hội nhập:
MỸ PHẨM TÓC HÀNG HIỆU được tạo ra với khao khát và niềm tin rằng chúng tôi sẽ được thế giới nhắc đến là một thương hiệu TỐT NHẤT. Đó chính là tinh thần hội nhập của chúng tôi.
Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?