Chào mừng bạn đến với myphamtochanghieu.com
/ sản phẩm / thương hiệu ý / DAVINES - Ý

DAVINES - Ý

THƯƠNG HIỆU DAVINES - TRỌN NIỀM TIN VỚI SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

dầu gọi Davines, tinh dầu Davines, hấp dầu Davines chính hãng

Năm 1983 gia đình Bollati người Italia đã cho ra đời dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Davines tại một phòng thí nghiệm nghiên cứu. Sau một thập kỷ qua, Davines đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín của mình trên khắp thị trường thế giới.

Điểm thể hiện phong cách riêng biệt của dầu gội Davines là tập trung vào chất lượng sản phẩm, triết lý làm nên sản phẩm Davines là: “Dự án nâng cao giá trị cuộc sống”: Phải tạo ra những sản phẩm tốt nhất với sự chú ý cẩn thận, sử dụng các thành phần tự nhiên cao cấp đem lại mái tóc chắc khỏe, suôn mượt.

Chính vì thế đầy là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc đang được ưa chuộng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn cầu. Một trong các Fans nổi tiếng của Davines, đặc biệt yêu thích dòng sản phẩm này là:Jennifer Aniston, Drew Barrymore, Madonna, Victoria Beckham…
Điểm nhấn đặc biệt của Davines chính là bộ sản phẩm dầu gội Davines đồ sộ dành cho tất cả các loại tóc khác nhau, và mỗi loại tóc sẽ sử dụng một loại dầu gội Davines khác nhau. Cùng với đó là hệ thống sản phẩm dầu xã Davines và hấp dầu Davines kem theo bất cứ sản phẩm nào.

1
Bạn cần hỗ trợ?