ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ Tin tức / CÂU CHUYỆN VỀ ESSENTIAL HAIRCARE NOUNOU

CÂU CHUYỆN VỀ ESSENTIAL HAIRCARE NOUNOU

HƯƠNG VỊ ẨM THỰC TRUYỀN THỐNG CỦA VÙNG PUGLIA: CÀ CHUA TORRE GUACETO FIACHETTO

MỘT DỰ ÁN ĐẶC BIỆT GIỮA ESSENTIAL HAIRCARE & SLOW FOOD PRESIDIA ĐỂ THÚC ĐẨY BẢO VỆ GIỐNG LOÀI VÀ BẢO TỒN SỰ ĐA DẠNG SINH HỌC

ESSENTIAL HAIRCARE VÀ CÀ CHUA TORRE GUACETO FIASCHETTO

davines.jpg

Từ việc bếp núc cho tới mỹ phẩm, cà chua Torre Guageto được lựa chọn để trở thành thành phần hoạt động cho công thức của NOUNOU / dầu gội, NOUNOU / dầu xả and NOUNOU / mặt nạ tóc thuộc dòng Essential Haircare line. Thành phần chiết xuất từ thịt quả cà chua giàu dưỡng chất và thành phần nuôi dưỡng có khả năng làm mềm và mượt, ngay cả đối với những mái tóc vô cùng yếu. Quá trình chiết xuất được thực hiện cùng phương pháp bền vững tiên tiến nhất mà không gây ra bất kỳ tổn hại nào cho cây trồng.

Điều gì khiền cho cà chua davines Torre Guaceto Fiaschetto trở nên độc nhất? Loại cà chua này rất giàu carbohydrate và protein, mang đến khả năng nuôi dưỡng, hơn nữa, loại cà chua này có khả năng chống oxy hoá tự nhiên quý giá, do sự có mặt của vitamin C. Do chi phí nuôi trồng đắt đỏ, loại cà chua đỏ đến từ vùng Brindisi này đã từng có nguy cơ bị tuyệt chủng, trước khi nằm trong dự án bảo tồn chính thức của Slow Food Presidium vào năm 2008 nhờ sự đóng góp và cam kết của những người nông dân địa phương, trong đó phải kể đến Ông Mario di Latte, chủ nhà máy Calèmone.

CÀ CHUA FIASCHETTO TRONG ẨM THỰC

Cà chua Torre Guaceto Fiaschetto mang sự thuần khiết của Thiên nhiên đến bàn ăn: loại quả này có vị mặn tự nhiên nhờ được nuôi trồng gần biển, và trong quá trình canh tác hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu và chất phụ gia thực phẩm. Cà chua Fiaschetto rất ngon kể cả khi thưởng thức trực tiếp, và còn ngon hơn nữa khi dùng chung với bánh mì frisella và đổ một chút dầu oliu lên trên. Nước sốt cà chua Fiaschetto khi được nấu cùng dầu ô liu, một chút muối tỏi và hung quế sẽ mang đến sự hài lòng dành người Ý yêu thích món mì ý mang tên “pasta al pomodoro”. Giống cà chua nhỏ này còn được biết đến mới món “Semisecco”, bằng cách sấy khô trong lò vi sóng: tuyệt vời như một món ăn khai vị.

GHÉ THĂM TORRE GUACETO NATURAL RESERVE

Cà chua Fiaschetto được nuôi trồng tại vẻ xinh đẹp của Torre Guaceto Natural Reserve, một trong những danh lam thắng cảnh quan trọng tại châu Âu, với vô số những bãi biển đẹp nao lòng và vô số các giống thực vật, có hàng ngàn lượt du khách đến đây mỗi năm. Slow Food Foundation, cùng với Ban quản lý của Natural Reserve, giới thiệu vùng đất này đến với mọi người thông qua việc tổ chức rất nhiều những sự kiện và tour du lịch như Land and Sea Markets, diễn ra từ ngày 9 đến 11 tháng 8, dịp vô cùng đặc biệt để trải nghiệm vẻ đẹp của vùng biển Ý và sự hấp dẫn của ẩm thực hữu cơ địa phương.

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?