ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ Tin tức / CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ DAVINES

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ DAVINES

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

Chuyên mục mới này của Davines sẽ là những phần ghi chú nhỏ, những mẹo chăm sóc tóc tốt, đôi khi là 1 số cảnh báo về việc chăm sóc sai cách khiến tóc yếu đi... Và hi vọng đây là chuyên mục có thể giúp ích cho các bạn nhiều hơn.

dau-goi-davines.jpg

Mở đầu cho bài đầu tiên, Davines nghĩ rằng đây là thông tin khá thú vị và có ích đấy.

Với cuộc sống và làm việc bận rộn như hiện nay, các bạn thường làm sạch và gội đầu vào thời gian nào? Buổi sáng - Buổi tối hay lúc nào?

Các bạn nên lưu ý nhé vì thời điểm gội này còn tuỳ thuộc rất nhiều vào cơ thể và thời tiết. Ví dụ như:

Chúng ta không nên gội vào sáng sớm, khá nhiều bạn ngủ dậy trước khi đi làm thì gội đầu nhưng khi mới dậy khả năng thích nghi của cơ thể còn kém, máu và hệ tuần hoàn còn chưa đạt 100% trong khi việc gội đầu vô tình làm kích thích mạch máu (Biểu hiện là mặt bạn sẽ cảm thấy nóng hơn mức bình thường), những hiện tượng tiếp theo là khó chịu.

Khắc phục: Nếu muốn gội vào sáng sớm thì bạn nên gội dầu gội davines sau khi dậy chừng 1 giờ với nước ấm, lau khô và sấy nhẹ.

dau-goi-davines-nounou.jpg

Buổi tối, nhất là đêm khuya (Với những bà mẹ có con nhỏ thường bận rộn) sẽ khiến bị thường xuyên bị đau đầu và tiền đình. Các bác sĩ cũng khuyên chúng ta không nên tắm gội vào tối khuya dễ dẫn đến đột quỵ hay các bệnh tim mạch khác. 

Lời khuyên: Nếu quá bận cũng nên dành chút buổi tối sớm (nhưng cũng tránh ngay sau khi ăn tối nhé) để thực hiện việc gội đầu. Sau đó nên sấy thật khô bởi nếu để tóc ẩm đi ngủ sẽ cản trở việc lưu thông tuần hoàn máu (Nhất là khi nằm).

dau-goi-davines-chinh-hang.jpg

Ngay sau khi tập thể dục: Những bạn tập yoga - tập thể thao...cũng nên tránh tắm gội ngay sau khi tập bởi lúc đó cơ thể đang có nhiều mồ hôi và lỗ chân lông - nang tóc đang ở trạng thái mở, dễ tổn thương. Nên nghỉ ngơi và để hết mồ hôi rồi hãy gội qua nước ấm. 

Mẹo: Chúng ta sau khi tập nên ngồi nghỉ, trở về nhà làm cốc sinh tố rồi hãy gội đầu.

Trên đây là 3 thời điểm mà có khá nhiều bạn mắc phải, hãy tránh hoặc hạn chế tối đa để việc chăm sóc tóc của bạn được tốt nhất nha.

dau-goi-davines-love.jpg

Chúc các cô gái của Davines thật tươi, thật hạnh phúc và dĩ nhiên mái tóc cũng thật đẹp rồi ♥ để tuần mới ngày mới nhiều hứng khởi nào!

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?