ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ Tin tức / DETOX for HAIR Thải độc cho mái tóc - Chia sẽ bí quyết cải lão hoàn đồng cho mái tóc

DETOX for HAIR Thải độc cho mái tóc - Chia sẽ bí quyết cải lão hoàn đồng cho mái tóc

DETOX for HAIR - Thải độc cho mái tóc - Chia sẽ bí quyết cải lão hoàn đồng cho mái tóc
Với siêu phẩm NASHI FILLER THERAPY
Mái tóc đã nhiểm, bị nhiểm chì ra sao?
Chì là một kim loại gây độc tự nhiên được tìm thấy trong vỏ trái đất. Việc sử dụng chì phổ biến gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường rộng rãi, nhiễm độc chì ở người và các vấn đề sức khỏe cộng đồng quan trọng đang xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới.

Các nguồn gây ô nhiễm môi trường gồm có khai thác mỏ, luyện kim, các hoạt động sản xuất và tái chế, và ở một số nước, tình trạng sử dụng liên tục sơn pha chì và xăng pha chì. Hơn ¾ lượng chì tiêu thụ trên toàn cầu được dùng cho sản xuất. Ngoài ra, chì còn được sử dụng cho nhiều sản phẩm như bột màu, sơn, hàn, kính màu, bình pha lê, đạn dược, men gốm, đồ trang sức, đồ chơi và trong một số mỹ phẩm TÓC và DA. Nước uống được dẫn từ các đường ống chứa chì hay nước sơn ống chứa chì thì cũng có thể nhiễm chì. Phần lớn chì từ các sản phẩm thương mại toàn cầu hiện nay đang được thu hổi tái chế tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn nhé.

Những ảnh hưởng về mặt sức khỏe của ngô độc chì lên con người:
Trẻ em là đối tượng đặc biệt dễ chịu ảnh hưởng độc hại từ chì và có thể bị tác động nghiêm trọng và lâu dài, đặc biệt tác động đến sự phát triển trí não và hệ thần kinh. Chì cũng có thể gây tác hại lâu dài ở người lớn, như tăng nguy cơ huyết áp cao và suy thận. Nhiễm độc chì ở phụ nữ mang thai với mức cao có thể gây sẩy thai, thai chết lưu, sinh non và nhẹ cân, cũng như các dị tật nhỏ.

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?