ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ Tin tức / DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC DÀNH CHO DA ĐẦU CỦA GOLDWELL

DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC DÀNH CHO DA ĐẦU CỦA GOLDWELL

GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC TÓC DÀNH CHO DA ĐẦU CỦA GOLDWELL

Goldwell luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Salon và người tiêu dùng. Goldwell có nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú, giúp salon và người tiêu dùng có đầy đủ sản phẩm để tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp và hoàn hảo nhất.

Goldwell có những sản phẩm gì?

Goldwell có dòng sản phẩm chăm sóc tóc Goldwell Kerasilk Premium là dòng sản phẩm chăm sóc tóc thượng hạng. Kerasilk mới đến công nghệ độc quyền, kết hợp những thành phần cao cấp nhất, tạo ra các dịch vụ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu từng mái tóc, cùng với dòng chăm sóc thượng hạng tại nhà - mang đến những kết quả xuất sắc, dài lâu. Các công nghệ độc quyền của Kerasilk là kết quả từ những nghiên cứu mới nhất của Goldwell. Hoàn thiện bằng những thành phần cao cấp khác, tương tác chủ động trong cấu trúc tóc. Lần đầu tiên, các dịch vụ độc quyền trong Salon giúp đem đến kết quả xuất sắc, hiệu quả lâu dài.

Goldwell có các dòng sản phẩm:

KERASILK REVITALIZE HỒI SINH DA ĐẦU - TÓC TỰ NHIÊN ĐẸP

Da đầu lão hóa cực nhanh - tốc độ gấp 6 lần da mặt. Quá trình lão hóa này càng được đẩy nhanh do các yếu tố tác động từ bên ngoài (như tia UV, ô nhiễm, xử lý hóa chất, nhiệt độ nóng và lạnh) - gọi là tác nhân gây oxi hóa, gây ra da đầu bị mất nước, mất cân bằng và tóc yếu, rụng thưa dần. Kerasilk Revitalize cho bạn mái tóc đẹp nhờ bảo vệ và đối kháng lại các dấu hiệu lão hóa phổ biến của da đầu.

 

Các dịch vụ tại salon với Kerasilk Revitalize sẽ giúp bạn hồi sinh da đầu của khách hàng. Đem đến lớp da đầu khỏe mạnh và tươi trẻ

1. DỊCH VỤ NUÔI DƯỠNG

Cho da đầu khô, nhạy cảm. Đem lại sự cân bằng hoàn hảo cho da đầu khô và nhạy cảm nhờ làm dịu và chống kích ứng hiệu quả.

2. DỊCH VỤ THẢI ĐỘC

Cho da đầu thiên dầu, dễ gàu do mất cân bằng. Chống lại gàu và bã nhờn; chữa trị và phục hồi lớp bảo vệ tự nhiên của da đầu.

3. DỊCH VỤ KÍCH THÍCH MỌC TÓC

Cho mái tóc thưa yếu, dễ rụng. Giúp làm chắc khỏe nang tóc, ngăn ngừa tóc rụng và thưa dần do di truyền. Dầu gội Goldwell Kerasilk có công thức chứa ECTOIN và nhân sâm sâm ngăn ngừa hiệu quả rụng tóc do di truyền, cải thiện chắc chắn gốc tóc và kích thích mọc tóc dày hơn, nhanh hơn. Hồi sinh bằng cách bảo vệ da đầu khỏi những tác nhân oxi hoá.

4. TẨY TẾ BÀO CHẾT TRƯỚC GỘI

Dành cho mọi loại da đầu. Cho phép làm sạch sâu dịu nhẹ với da đầu nhiều bã dầu, tế bào da chết; giúp làm thông thoáng lỗ chân lông, tạo sự chuẩn bị hoàn hảo cho hồi sinh da đầu dài lâu.

5. DẦU GỘI NUÔI DƯỠNG SÂU

Nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn và vẩy gàu đồng thời cấp ẩm mạnh mẽ, giúp da đầu khôi phục lại độ ẩm và dịu lại

6. DƯỠNG LÓT TÁI CÂN BẰNG DA ĐẦU

Dành cho mọi loại da đầu. ECTOIN® cấp ẩm và tái cân bằng, giúp tạo ra rào chắn tự nhiên khỏe mạnh cho da đầu. Là sản phẩm lý tưởng sử dụng trước Huyết thanh Kerasilk Revitalize Serums.

ECTOIN® một trong những tinh chất bảo vệ tế bào mạnh mẽ nhất của tự nhiên, bảo vệ hiệu quả da đầu khỏi các tác nhân oxi hóa - nguyên nhân chính gây ra da đầu lão hóa. Hoạt động như một bọc kén cho tế bào, giúp chống lại các dấu hiệu phổ biến nhất của da đầu lão hóa. Bảo vệ DNA của tế bào cấp ẩm cho da đầu và giúp da đầu giữ được độ ẩm lâu. Đối kháng và bảo vệ tóc trước điều kiện môi trường cực đoan, Tạo lá chắn cho da đầu trước mọi bước sóng tia UV. Giảm viêm, bảo vệ nang tóc, chữa trị và ổn định hóa lớp da bảo vệ, hỗ trợ quá trình tự tái tạo của da đầu. Tinh chất Keratin được điều chỉnh cùng tinh chất tơ tằm siêu nhẹ đem đến hỗ trợ cấu trúc và khả năng bảo vệ màu cho tóc, trong khi đó, một thành phần tiên tiến thứ 3, lấy cảm hứng từ khoa học về chăm sóc da sẽ đem đến kết quả chuyên biệt cho từng dòng sản phẩm.

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?