Chào mừng bạn đến với myphamtochanghieu.com
/ sản phẩm / thương hiệu israel / MOROCCANOIL - ISRAEL KEM BỌT TẠO PHỒNG MOROCCANOIL VOLUMIZING MOUSSE 250ML

KEM BỌT TẠO PHỒNG MOROCCANOIL VOLUMIZING MOUSSE 250ML

Giá bán 470,000 589,000đ 20%
Mô tả:

Sản phẩm tăng phồng tạo kiểu siêu nhẹ này giúp tạo phồng và nâng tóc mà không gây bết dính.

Công thức không gây ra gàu và khả năng giữ nếp vừa phải, linh hoạt của chúng tôi có yếu tố "ghi nhớ", dành để tạo kiểu tóc trông tự nhiên mà bền nếp.

Thương hiệu: MOROCCANOIL

Dung tích: 250ML

Xuất xứ: ISRAEL

HSD: Xem trên bao bì sản phẩm.

Cam kết bán hàng chính hãng 100%.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

KEM BỌT TẠO PHỒNG MOROCCANOIL VOLUMIZING MOUSSE 250ML

Công dụng:
Hãy tạo phồng và nâng tóc tức thì với kem bọt tạo phồng Moroccanoil Volumizing Mousse dành cho tóc từ vừa đến mỏng. Sản phẩm tăng phồng tạo kiểu siêu nhẹ này giúp tạo phồng và nâng tóc mà không gây bết dính. Công thức không gây ra gàu và khả năng giữ nếp vừa phải, linh hoạt của chúng tôi có yếu tố "ghi nhớ", dành để tạo kiểu tóc trông tự nhiên mà bền nếp. Được chiết xuất từ dầu argan giàu chất chống ôxy hóa và chất chống tĩnh điện, mang lại mái tóc siêu óng mượt và dễ chải.
 
Cách sử dụng:
Lắc kỹ chai. Xoay ngược chai và thoa một lượng kem bọt tạo phồng Moroccanoil® Volumizing Mousse bằng lòng bàn tay lên tóc đã lau khô bằng khăn rồi dùng ngón tay chải đều. Để tóc phồng dày và đứng hết cỡ, hãy sử dụng kết hợp với sản phẩm xịt tăng phồng Moroccanoil Root Boost. Sấy khô với bàn chải tròn, bắt đầu từ chân tóc.
MẸO: Để tóc phồng và chuyển động bồng bềnh hơn, hãy sử dụng kem bọt tạo phồng Moroccanoil Volumizing Mousse kết hợp với xịt tăng phồng Moroccanoil Root Boost trước khi sấy và tạo kiểu.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
Bạn cần hỗ trợ?