Chào mừng bạn đến với myphamtochanghieu.com
/ sản phẩm / thương hiệu mỹ / TIGI FOR MEN - MỸ KEM SỆT TẠO CẤU TRÚC TỐI ĐA, CHỐNG VỂNH, CHỐNG ĐỘ ẨM PURE TEXTURE MOLDING PASTE 83G

KEM SỆT TẠO CẤU TRÚC TỐI ĐA, CHỐNG VỂNH, CHỐNG ĐỘ ẨM PURE TEXTURE MOLDING PASTE 83G

Giá bán 370,000 460,000đ 20%
Mô tả:

Đáp ứng lời kêu gọi này với lời hứa về một kết thúc dữ dội ướt cái nhìn, một, bề mặt sáng bóng mịn, dây chuyền chính xác và lâu dài.

Công thức nhẹ của nó cho phép hiệu suất và kỹ thuật tạo kiểu tóc thực sự tuyệt vời để đạt được vẻ sùng bái và kiểu tóc của độ chính xác tuyệt vời.

Thương hiệu: TIGI BED HEAD

Dung tích: 83G

Xuất xứ: MỸ

HSD: Xem trên bao bì sản phẩm.

Cam kết bán hàng chính hãng 100%.

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

KEM SỆT TẠO CẤU TRÚC TỐI ĐA, CHỐNG VỂNH, CHỐNG ĐỘ ẨM PURE TEXTURE MOLDING PASTE 83G

Tạo phong cách mà tốt nhất phản ánh tâm trạng của bạn hoặc phù hợp nhất với một dịp nào đó, nó là giai đoạn thú vị nhất đối với một người đàn ông thích để trình bày một hình ảnh của mình luôn hoàn hảo. Và 'cần thiết cho điều này có trong tay sản phẩm phải: PURE TEXTURE MOLDING PASTE Bed Head For Men Giữ Pomade đáp ứng lời kêu gọi này với lời hứa về một kết thúc dữ dội ướt cái nhìn, một, bề mặt sáng bóng mịn, dây chuyền chính xác và lâu dài. Công thức nhẹ của nó cho phép hiệu suất và kỹ thuật tạo kiểu tóc thực sự tuyệt vời để đạt được vẻ sùng bái và kiểu tóc của độ chính xác tuyệt vời. Không thấy mạch trên tóc, không dính và không cân nhắc và kết hợp ba yếu tố cho một thành tích tuyệt vời: Bóng Stylers, Constructors Shape và Filmblidner. Kết quả? Tán lá mô phỏng với thuốc mỡ này được phủ một bóng quyến rũ, không chất béo, và tự hào rằng cái nhìn hấp dẫn ướt để cải thiện cấu trúc và nhận ra trông giống như một kẻ chinh phục thật sự. Hơn nữa, các sản phẩm tạo ra thông qua mái tóc của mình một chuỗi ổn định, mang đến một bất động sản rất mạnh mẽ và bền mà vẫn giữ lại linh hoạt và dễ uốn, và đảm bảo kiểm soát toàn bộ bề mặt sợi, bảo vệ nó khỏi độ ẩm cho làm mịn ảnh hưởng lâu dài.

 

 

 
Với sáp Tigi Bed Head For Men PURE TEXTURE MOLDING PASTE cho ra dòng bạn sáng tạo tinh thần và cuộc sống và đường nét của những tán lá, nhưng không bao giờ dư cứng nhắc và bất khả xâm phạm. Giới thiệu bởi các chuyên gia tạo kiểu tóc của các nhà cung cấp của tôi, đại lý ủy quyền của các thương hiệu, sản phẩm sẽ được áp dụng với số lượng nhỏ trong tay, sau khi cọ xát phân phối đồng đều và định hình phong cách trên tóc ướt hoặc khô.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
Bạn cần hỗ trợ?