Chào mừng bạn đến với myphamtochanghieu.com
myphamtochanghieu.com
/ Sản phẩm / Thương Hiệu Nhật Bản / MILBON - JAPAN / KEM XÃ HAIRSERUM TREATMENT 200ML

KEM XÃ HAIRSERUM TREATMENT 200ML

Giá bán 450.000đ 567.000đ 20%
Mô tả:
Dành cho tóc khó vào nếp giúp năng ngừa rụng tóc
Phù hợp với độ tuổi trên 40
Thêm giỏ hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

KEM XÃ HAIRSERUM TREATMENT 200ML

Bước vào tuổi trưởng thành ngọn tóc của chúng ta trở nên khó vào nếp hơn. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nàu tóc đã bước vào thời kỳ lõa hóa, cộng thêm những hư tổn do tác nhân bên ngoài. Điều cần thiết đối với những mái tóc đã bị lõa hóa bị hư tổn, khó vào nếp, khó tạo kiểu đó là giúp cho tóc vào nếp từ tận bên trong lõi tóc. Nhờ vào việc nuôi dưỡng ngọn tóc, người phụ nữ trường thành vẫn có thể tiếp tục trải nghiệm những mẫu tóc đẹp, phù hợp với mình nhất.
 
Liệu trình mùi hương:
 
Liệu trình mùi hương của dầu gội MILBON PLARMIA HAIRSERUM bắt đầu với cảm giác tươi mát của các loại trái cây kết hợp với hương thơm nhẹ nhàng của nhiều loại màu hoa trắng. Thêm vào đó là một chút hương thơm tinh tế của hoa hồng, đưa ta chìm vào một cảm giác thư thái, yên bình, nơi mà ta có thể được bắt gặp được một "ta" hoàn toàn mới mẻ và hiện đại.
 
Thành phần:
 
Sử dụng tinh dầu làm mền thiên nhiên có khả năng khóa nước lại bên trọng sợi tóc.
 
Dòng F:
 
Tinh dầu Joioba có chứa thành phần chất béo trong da, khả năng thẩm thấu và giữ ẩm cao. Tạo độ đàn hồi cho tóc, giúp cho tóc vào nếp và chắc khỏe tận sâu bên trong, giúp cho tóc bóng mượt cà có độ đàn hồi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
Bạn cần hỗ trợ?