Chào mừng bạn đến với myphamtochanghieu.com
/ sản phẩm / thương hiệu đức / GOLDWELL - ĐỨC MẶT NẠ SUÔN MƯỢT GOLDWELL KERASILK INTENSIVE SMOOTHING MASK 500ML

MẶT NẠ SUÔN MƯỢT GOLDWELL KERASILK INTENSIVE SMOOTHING MASK 500ML

Giá bán 1,010,000 1,400,000đ 28%
Mô tả:

Mặt nạ Goldwell kerarilk dưỡng mềm mượt, dành cho tóc thô, cứng.

Thương hiệu: GOLDWELL

Dung tích: 500ML

Xuất xứ: ĐỨC

HSD: Xem trên bao bì sản phẩm.

Cam kết bán hàng chính hãng 100%.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

MẶT NẠ SUÔN MƯỢT GOLDWELL KERASILK INTENSIVE SMOOTHING MASK 500ML

KERASILK PREMIUM - Phải lòng mái tóc của bạn Dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tóc thượng hạng Kerasilk Premium. Với công nghệ độc quyền của Kerasilk, kết hợp các thành phần cao cấp nhất, tương tác chủ động trong cấu trúc tóc. Kerasilk tạo ra những dịch vụ độc quyền, tùy chỉnh theo yêu cầu của từng mái tóc giúp đem đến kết quả xuất sắc, hiệu quả dài lâu. CONTROL - từ xoăn xù bông rối thành suôn mềm óng ả nhờ công nghệ Kerashape hoạt động bên trong tóc dưới tác động nhiệt.
 
KERASILK PREMIUM - Phải lòng mái tóc của bạn
Dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tóc thượng hạng Kerasilk Premium. Với công nghệ độc quyền của Kerasilk, kết hợp các thành phần cao cấp nhất, tương tác chủ động trong cấu trúc tóc. Kerasilk tạo ra những dịch vụ độc quyền, tùy chỉnh theo yêu cầu của từng mái tóc giúp đem đến kết quả xuất sắc, hiệu quả dài lâu.
 
CONTROL - từ xoăn xù bông rối thành suôn mềm óng ả nhờ công nghệ Kerashape hoạt động bên trong tóc dưới tác động nhiệt, định hình và làm suôn lại mái tóc xù rối, khó kiểm soát.
Công dụng: Mặt nạ Goldwell kerarilk dưỡng mềm mượt, dành cho tóc thô, cứng.

Cách dùng:  Sau khi sử dung dầu gội và dầu xã xong, lấy một lượng mặt nạ Gooldwell vừa đủ bôi lên tóc và ủ từ 10 đến 15 phút, sau đó xã sạch lại bằng nước. 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
Bạn cần hỗ trợ?