ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ Tin tức / Review - Haneda Collagen Công Dụng & Cách Phục Hồi

Review - Haneda Collagen Công Dụng & Cách Phục Hồi

Không phải tự nhiên mà dòng sản phẩm chăm sóc tóc Haneda Collagen của Ý lại khiến cho tất cả các nàng thích đến như vậy. Haneda Collagen có chất lượng rất tuyệt vời nhờ vào công nghệ đưa các collagen tự nhiên vào tận bên trong lõi tóc giúp tóc được phục hồi nhanh chống. Khi sử dụng dầu gội Haneda Collagen để gội đầu thì ngay lập tức các biểu bì tóc được mở ra và làm sạch tóc cũng như da đầu, sau đó các bạn sử dụng dầu xã để xã thì các Collagen sẽ vào bên trong lõi tóc và tóc trở nên mền mại hơn, bóng mượt hơn rất nhiều. Cùng với đó là hấp dầu Haneda Collagen giúp thẩm thấu bên trong và bao bọc bên ngoài giúp tóc được phục hồi nhanh chống. Cuối cùng nên sử dụng tinh dầu Haneda Collagen để tạo kiểu nhẹ nhàng hơn và giúp mái tóc trở nên bóng đẹp hơn.

1/DẦU GỘI XÃ HANEDA COLLAGEN PHỤC HỒI TÓC YẾU VÀ HƯ TỔN

Đây là cặp dầu gội Haneda collagen cân bằng cho mái tóc của bạn, đã dùng dầu gội thì phải dùng dầu xả, dầu gội có tác dụng tẩy bụi bẩn cho mái tóc bạn và làm mở các biểu bì tóc, chính vì vậy khi gội đầu xong bạn phải dùng dầu xả để khép biểu bì làm cho biểu bì xếp nếp lại với nhau một cách tuần tự để giữ lại độ ẩm cho sợi tóc và dưỡng tóc làm cho tóc bạn chắc khỏe đàn hồi mạnh.

Cặp gội xã Haneda Collagen

- Dầu gội Haneda giúp làm sạch nhẹ nhàng,lý tưởng cho tóc đã qua hóa chất nhuộm.

- Dầu xả Haneda giúp cân bằng độ PH,cung cấp dưỡng chất, giảm tóc gãy rụng, xơ rối.

*** Đây là cặp dầu gội cân bằng cho mái tóc của bạn, đã dùng dầu gội thì phải dùng dầu xả, dầu gội có tác dụng tẩy bụi bẩn cho mái tóc bạn và làm mở các biểu bì tóc, chính vì vậy khi gội đầu xong bạn phải dùng dầu xả để khép biểu bì làm cho biểu bì xếp nếp lại với nhau một cách tuần tự để giữ lại độ ẩm cho sợi tóc và dưỡng tóc làm cho tóc bạn chắc khỏe đàn hồi mạnh.

2/HẤP DẦU HANEDA COLLAGEN PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN

Hấp dầu Haneda collagen là dòng sản phẩm chỉ dành riêng cho tóc khô xơ, tóc hư tổn nặng, cần nuôi dưỡng, phục hồi cấu trúc tóc. Sản phẩm hấp thụ nhanh, không gây nhờn dính, tính chất collagen, keratin, các vitamin thẩm thấu sâu giúp phục hồi lõi tóc hư nát.

Hấp dầu Haneda Collagen 500ml

*** Đây là sản phẩm bí quyết của Salon giúp tóc bóng mượt ngay tức thì sau khi ủ hoặc hấp. Bạn sẽ hài lòng với kết quả, nhờ dưỡng chất collagen tạo độ bóng và chắc khoẻ tóc.

3/TINH DẦU HANEDA COLLAGEN ARGAN

- Tinh dầu Haneda giúp cân bằng độ PH,cung cấp dưỡng chất, giảm tóc gãy rụng, xơ rối.

- Những mái tóc khô sơ, nát, yếu, chẻ ngọn của bạn sẽ cực kỳ chắc khỏe hoàn toàn trở lại như lúc đầu sau vài lần dùng tinh dầu.

- Tóc bạn bị khô xơ rối, khó chải, do sử dụng nhiều lần hóa chất uốn duỗi nhuộm làm tóc bạn bị khô xơ, chẻ ngọn, thiếu sức sống. Với dưỡng chất Argan oil giúp dưỡng làm mềm mượt dành cho tóc hư tổn, phục hồi cấu trúc tóc, mùi thơm quyến rũ mang lại độ bóng mềm cho tóc.

Tinh dầu Haneda Argan Oil 60ml

- Sử dụng sau khi gội đầu sạch, sử dụng vài giọt thoa vào lòng bàn tay rồi bôi đều lên tóc ẩm.

- Sử dụng kết hợp với hấp dầu Haneda collagen hoặc gội xả Haneda giúp phát huy hiệu quả cao hơn.

*** Haneda Collagen là thương hiệu sản phẩm với giá cả hợp lý nhất trên thị trường. Sản phẩm được xem như là ngon - bổ - rẻ, hợp lý với giá tiên và chất lượng rất đảm bảo.

Hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên, sản phẩm Haneda có mùi thơm thảo mộc nhẹ nhàng tự nhiên đem lại cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu khi sử dụng.

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?