ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ Tin tức / REVIEW DẦU GỘI ELGON DÙNG NHƯ THẾ NÀO?

REVIEW DẦU GỘI ELGON DÙNG NHƯ THẾ NÀO?

REVIEW DẦU GỘI ELGON DÙNG NHƯ THẾ NÀO?

Elgon là thương hiệu mỹ phẩm Italy được thành lập từ năm 1970. Nổi tiếng với các dòng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mái tóc. Hiện nay thương hiệu chăm sóc tóc Elgon Professional với rất nhiều sản phẩm đã có mặt ở các salon tại hơn 70 quốc gia thuộc hầu khắp các châu lục trên thế giới.
Dầu gội Elgon là sản phẩm giữ màu và khử vàng dành riêng cho tóc tẩy, tóc bạch kim. Dầu gội Elgon này chứa các sắc tố màu tím giúp loại bỏ ánh sắc vàng và xỉn màu do sự oxi hóa, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc giúp tóc giữ màu trắng sáng bóng.

Dầu gội tím khử vàng elgon giữ được sắc thái ban đầu của màu tóc bạch kim sáng đẹp và bóng mượt, tác dụng khử vàng kéo dài cho đến lần gội đầu tiếp theo. Đi cùng với dầu gội là dầu xả tím Elgon Colorcare Silver Conditioner, nó cũng chứa các sắc tố màu tím và chiết xuất quả việt quất để khử ánh vàng của tóc bạc một cách tự nhiên, dẫn xuất cellulose nuôi dưỡng và tạo lớp bảo vệ cho tóc và Panthenol với tác dụng dưỡng ẩm mạnh, ngăn ngừa tóc gãy rụng. Dầu gội tím Elgon Colorcare Shampoo Silver hỗ trợ các nhà tạo mẫu tóc trong việc chăm sóc màu tóc nhuộm. Được thiết kế cho các chuyên gia, ColorCare bao gồm các sản phẩm được sử dụng trước, trong và sau các dịch vụ tẩy và nhuộm tóc, bảo vệ tóc và da đầu.

Dầu gội Elgon tại sử dụng tại bồn gội ở salon

Công dụng dầu gội Elgon:
Dầu gội khử vàng Elgon đặc biệt có chứa ánh sắc tím giúp loại bỏ ánh sắc vàng và xỉn màu nhuộm. Dầu gội Elgon được chiết xuất từ nho và cà chua giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc sợi tóc sáng bóng. Độ pH 5,5 – 6,0. Giúp dưỡng màu tóc tẩy, nhuộm được bền hơn, tránh bị ngả vàng, phai màu… như các dầu gội thông thường.


Dầu gội tím Elgon khách hàng nào có thể dùng?
Dầu gội elgon tím khử vàng dành cho các khách hàng. Những khách hàng đã tẩy tóc và nhuộm trắng, xám, hoặc các màu tông lạnh mà muốn giữ màu tóc được bền lâu, sau khi gội tóc bạn sẽ càng xám. Những khách hàng đã tẩy và nhuộm tóc một thời gian, giờ tóc đang bị phai dần ra sắc vàng, càng gội dầu này tóc sẽ càng lên xám, màu rất bền. Những bạn nhuộm tóc thông thường, dầu gội này cũng giúp các màu tóc bền hơn và tránh bị ngả vàng.

Cách sử dụng dầu gội tím elgon hiệu quả nhất?
Cách sử dụng dầu gội tím Elgon tại salon sau khi thực hiện dịch vụ tẩy tóc trắng hoặc dùng thay dầu gội xả hàng ngày cho tóc trắng và tóc bạch kim.


 

Dầu gội:  Làm ướt tóc. Lấy một lượng dầu gội Elgon thoa đều lên tóc ướt, không nên tạo bọt ngay, việc này sẽ giúp dầu ngấm vào tóc tốt hơn. Sau khi thoa đều rồi mới tiến hành tạo bọt. Nên để ủ trên tóc, khi tắm xong rồi mới xả nước. 
Dầu xả: sau khi dùng dầu gội tím elgon, thoa dầu xả lên tóc và chải bằng lược cho dầu xả thấm đều. Massage kỹ tóc, để từ 2 – 5 phút. Xả kỹ với nước. 

Dầu gội Elon sau khi nhuộm

Lưu ý: Với các chủ Salon dùng dầu gội trong công đoạn tẩy thì cần pha loãng dầu gội tím với nước tỷ lê 1:15. Việc giúp tóc lên màu xám/khói sẽ còn phụ thuộc vào việc tẩy tóc cũng như chất tóc của mỗi người! 

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?