ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
ĐỔI TRẢ HÀNG TRONG 7 NGÀY
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
THANH TOÁN KHI GIAO HÀNG
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH MIỄN PHÍ
/ Tin tức / SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN TỪ DAVINES GIÚP CHÚNG TA GẦN GỦI VỚI THIÊN NHIÊN

SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN TỪ DAVINES GIÚP CHÚNG TA GẦN GỦI VỚI THIÊN NHIÊN

Dù khoa học ngày càng phát triển nhưng con người không thể nào tách rời thiên nhiên, bởi đó chính là nguồn năng lượng rất cần thiết cho mỗi chúng ta.

Và từ đó liệu pháp mùi hương ra đời, có khả năng giúp thư giãn và tăng sức đề kháng một cách tự nhiên, an toàn. Hiện chúng ta thường thấy nhất là các dạng tinh dầu/dầu tự nhiên. Có thể dùng trực tiếp hoặc theo dạng xông hơi, và theo các chuyên gia thì chúng có thể giảm đau, giảm lo lắng – stress, chống mất ngủ, kích thích tuần hoàn hay có thể giúp hồi phục.

dau-goi-nourishing-davines.jpg

Chính vì lẽ đó mà các nhà nghiên cứu trong phòng thí nghiệm Davines luôn tìm kiếm và tạo ra những dòng sản phẩm có mùi hương tự nhiên, phù hợp với nhu cầu chăm sóc. Bởi vậy nếu bạn đã và đang dùng các gia đình Davines sẽ nhận ra mùi hương đặc trưng của Davines từ vùng Địa Trung Hải. Như bạn dùng dòng chăm sóc tóc màu Minu sẽ thấy phảng phất mùi cam chanh dịu nhẹ, tạo cảm giác thư thái dễ chịu vô cùng, cảm giác như hoà mình những vườn cam, vườn cam xen lẫn vị mặn của biển. Hay như khi bạn đang bị rụng tóc, nghĩa là da đầu và tóc của bạn đang bị yếu cần được kích thích mạnh cả về chữa trị lẫn mùi hương, nên tinh dầu quế - tiêu đen và gừng được bổ sung trong dòng trị rụng Energizing nhằm kích thích lưu thông tuần hoàn máu và da đầu tốt hơn.

Mỗi sản phẩm của dầu gội Davines đều mang một mùi hương đặc trưng, và không phải ngẫu nhiên mà mùi hương đó có thể giúp ích cho mái tóc, da đầu của bạn đấy :)

Vậy tại sao các bạn không bắt đầu một ngày mới/tuần mới bằng cách gội và massage nhẹ nhàng mái tóc để tận hưởng mùi hương Địa Trung Hải tuyệt vời mà Davines mang lại nhỉ.

Chat với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?