Chào mừng bạn đến với myphamtochanghieu.com
/ sản phẩm / thương hiệu israel / MOROCCANOIL - ISRAEL XỊT CHỐNG NHIỆT BẢO VỆ TOÀN DIỆN MOROCCANOIL PROTECT 225ML

XỊT CHỐNG NHIỆT BẢO VỆ TOÀN DIỆN MOROCCANOIL PROTECT 225ML

Giá bán 640,000 805,000đ 20%
Mô tả:

Xịt chống nhiệt Moroccanoil Heat Styling Protection tạo ra lớp bảo vệ nhiệt, cho phép tóc chịu được nhiệt độ lên tới 430˚F đồng thời giữ nếp nhẹ nhàng và mang lại vẻ hoàn thiện bóng để kéo dài độ bền của tất cả các kiểu tóc.

Thương hiệu: MOROCCANOIL

Dung tích: 225ML

Xuất xứ: ISRAEL

HSD: Xem trên bao bì sản phẩm.

Cam kết bán hàng chính hãng 100%.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

XỊT CHỐNG NHIỆT BẢO VỆ TOÀN DIỆN MOROCCANOIL PROTECT 225ML

Công dụng:
Việc thường xuyên sử dụng công cụ tạo kiểu bằng nhiệt nóng như máy duỗi tóc, máy sấy tóc và máy uốn tóc có thể làm tóc hư tổn và gãy. Hãy bảo vệ tóc của bạn khỏi tác hại của việc tạo kiểu bằng nhiệt vốn thường là một phần của thói quen sinh hoạt hàng ngày của chị em phụ nữ. Xịt chống nhiệt Moroccanoil Heat Styling Protection tạo ra lớp bảo vệ nhiệt, cho phép tóc chịu được nhiệt độ lên tới 430˚F đồng thời giữ nếp nhẹ nhàng và mang lại vẻ hoàn thiện bóng để kéo dài độ bền của tất cả các kiểu tóc. Sản phẩm bảo vệ tóc khỏi tác hại của nhiệt được chiết xuất từ vitamin này cũng nuôi dưỡng tóc đồng thời ngăn ngừa tóc gãy và chẻ ngọn.

Cách sử dụng:

 
Chia tóc khô thành nhiều phần nhỏ. Xịt một nhát xịt chống nhiệt Moroccanoil® Heat Styling Protection nhẹ nhàng lên từng phần, cách tóc khoảng 8-10 inch (20-25cm). Đảm bảo không xịt quá nhiều khiến tóc ướt sũng. Sản phẩm bảo vệ tóc khỏi tác hại của việc tạo kiểu bằng nhiệt này cũng có thể sử dụng sau khi dùng dầu dưỡng tóc Moroccanoil Treatment cho tóc đã lau khô bằng khăn.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

1
Bạn cần hỗ trợ?